Mua nước ION kiềm ở đâu tại Hải Phòng?

Hiện nay, Nước ION kiềm là một trong những đồ uống tốt cho sức khỏe của con người. Đó là một phát minh vĩ đại của người Nhật Bản vì một cuộc sống trẻ khỏe. Nước ION kiềm có mặt trên thị trường Việt Nam cách đây hơn 10 năm. Trong những năm đầu tiên, sản phẩm này chưa được phát triển rộng rãi, mà chỉ tập trung ở một số thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, … Nhưng khoảng 3 năm trở lại đây, thị hiếu của người tiêu dùng muốn tìm thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe, vì thế với những đặc tính sẵn có của nước ION kiềm mà sản phẩm này phát triển mạnh và được nhiều người biết đến.

Nước ION kiềm là gì ?

Nước Ion kiềm (Alkaline ionized water) hay còn gọi là nước điện giải được tạo ra bằng công nghệ điện phân, tách nước thành ion H+ có tính axít và ion OH- có tính kiềm. Trong đó, hàm lượng ion OH- trong nước sẽ lớn hơn hàm lượng ion H+, chính vì thế, nước có tính kiềm với độ pH khoảng 8,5 – 9,5 và giàu Hydrogen.
Đặc tính của Nước ion kiềm là sự kết hợp của nước và các ion thiết yếu, có vai trò bù đắp năng lượng đã mất đi trong các hoạt động hàng ngày để giúp cơ thể hồi phục trạng thái khỏe mạnh một cách nhanh chóng. Các ion thiết yếu cần trong cơ thể như: Na+, Ca2+, Cl-, Mg2+,… cấu tạo nên huyết tương và có vai trò duy trì sự ổn định của áp suất cũng như sự thẩm thấu của dịch tế bào.

Tại Hải Phòng, mua nước ION kiềm ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường Hải Phòng, Công ty Samari tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất dòng nước Ion-kiềm tạiThành phố đất cảng với tên gọi: ION SAMARI

Các sản phẩm của dòng nước kiềm ION SAMARI

Hiện nay, ION SAMARI có đủ các mẫu mã sản phẩm phù hợp với mục đích người sử dụng.

ION SAMARI bình 19 lít thuận tiện sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng công ty. Bình 19 lít ION SAMARI có cả loại bình vòi và bình up, tiện lợi cho việc sử dụng.

 

Với dòng sản phẩm chai ION SAMARI 350ml và chai ION SAMARI 500ml sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi bạn thường xuyên luyện tập thể dục, hội họp, tiện lợi mang theo trên những hành trình của bạn, hay khi bạn chuẩn bị nước cho con bạn đến trường, …Ưu điểm của 2 loại sản phẩm này là nhỏ gọn, dễ dàng mang theo tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

 

Hình thức mẫu mã đa dạng, phù hợp với mục đích của người sử dụng, bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp của bản thân, gia đình nhé.

Qua bài viết này, ION SAMARI hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của quý khách hàng và những thông tin sẽ giúp bạn tìm mua được nước ION kiềm dễ dàng hơn.

Quý khách hàng có thể đặt nước tại Hotline của ION SAMARI: 0967 222 344 – 0937 455 688 để được tư vấn và giao hàng.

Website chính thức của ION Samari: https://nuocsamari.com/ion-samari/

Đặt nước qua Fanpage: https://www.facebook.com/WaterSamari/photos

Bộ phận Bán hàng của ION Samari sẽ tiếp nhận thông tin và lên đơn hàng giao nước cho bạn nhanh chóng nhất. Đặc biệt, ION Samari sẽ sớm mở rộng thêm các Đại lý trong khu vực nội thành để khách hàng có thể sử dụng bình 19 lít tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Hãy để cho ION Samari đồng hành với sức khỏe của gia đình bạn.

Nước ION Samari – Nguồn sống diệu kỳ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.