Nước uống ION Samari góp phần mang đến cho trẻ nhỏ một sức khỏe toàn diện

Vấn đề các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu là tình hình ăn uống, khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ nhỏ. Các câu hỏi thường xuyên được đưa ra : làm thể nào để con có đủ chất dinh dưỡng, làm sao để con không biếng ăn, làm cách nào để con có đủ sức đề kháng….

Các nguyên tố vi khoáng thiết yếu như Ca, K, Na, Mg,.. rất quan trọng đối với trẻ nhỏ, nếu thiếu các vi khoáng này có thể khiến trẻ bị mệt mỏi, chán ăn, thiếu tập trung hoặc gặp các triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu, còng lưng, hệ miễn dịch kém…

Tuy nhiên, các cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm hơn khi cho con sử dụng nước uống ION kiềm, bởi lẽ các nhà nghiên cứu đã chứng minh nguồn nước ION kiềm không chỉ hạn chế các tình trạng này mà còn giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ nhỏ. Nước ION kiềm là nước giàu vi khoáng tự nhiên, có lợi cho cơ thể, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp bé cao lớn khỏe mạnh, nâng cao hệ miễn dịch, trẻ tập trung tốt hơn trong học tập.

  • Caxi: Tăng cường chắc xương khớp
  • Kali: Cân bằng điện giải acid trong cơ thể
  • Magie: Giúp duy trì chức năng hệ thần kinh, phát triển trí nhớ
  • Độ pH kiềm 8.5-9.5: Giúp tăng cường đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện miễn dịch

Hiện nay, tại thị trường Hải Phòng, Công ty Samari tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất dòng nước Ion-kiềm tại Thành phố đất cảng, với các dòng sản phẩm: Bình 19 lít, Thùng 24 chai loại 350ml và 500ml.

Hãy để cho ION Samari đồng hành với sức khỏe của gia đình bạn.

GỌI NGAY: 0967 22 344 – 0937 455 688 để được tư vấn và giao hàng.

Giao hàng tận nơi, miễn phí phí vận chuyển.

“Nước ION Samari – Nguồn sống diệu kì”

Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.