ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA

NƯỚC TINH KHIẾT SAMARI

Với tư duy Công nghệ hiện đại là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm và hiệu quả của doanh nghiệp, Công ty Samari đầu tư trang bị dây chuyền lọc nước công nghệ hiện đại của Mỹ và Nhật Bản, dây chuyền chiết rót chai và bình tự động khép kín. Bên cạnh đó, Samari cũng không ngừng nâng cao thương hiệu, nhằm tạo ra một sản phẩm chất lượng, mẫu mã sang trọng, tinh tế đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Công nghệ hiện đại là yếu tố tiên quyết để tạo ra sản phẩm nước tốt, đảm bảo các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm và đem lại sức khỏe tốt cho người sử dụng.

QUY TRÌNH LỌC NƯỚC

Nước Samari khởi đi từ nguồn nước được kiểm soát về chất lượng của thành phố Hải Phòng, tiếp tục được xử lý bằng thiết bị lọc nước công nghệ hiện đại Mỹ, qua các công đoạn lọc thô để loại bỏ vi sinh vật và tạp chất, lọc tinh R.O để tạo ra “nguồn nước tinh khiết”, sau đó thanh trùng bằng Ozone và tia cực tím UV, trước khi được chiết rót.

Với sản phẩm Ion Samari, nước sau khi lọc thô được xử lý bằng công nghệ điện giải tiên tiến Nhật Bản, loại bỏ các chất độc hại như Clo¬-, vi khuẩn…, và giữ lại các khoáng chất mang tính kiềm, như: Natri, Magie, Canxi, Kali… có lợi cho sức khỏe.

QUY TRÌNH CHIẾT RÓT

Vỏ chai, sau khi kiểm tra an toàn, được đưa vào đầu dây chuyền, hệ thống máy tự động tráng rửa, chiết rót mức nước tiêu chuẩn, đóng nắp, chạy qua máy sấy màng co hơi nước, thổi khô và sau đó đẩy ra ngoài theo băng chuyền để đóng gói thành phẩm.

Vỏ bình 19 lít, sau khi vệ sinh, được đưa vào dây chuyền, máy tự động tráng rửa, chiết rót đúng mức nước tiêu chuẩn, đóng nắp, sau đó đẩy ra ngoài theo băng chuyền.

Điểm ưu việt của dây chuyền chiết rót tự động là đảm bảo sản phẩm chất lượng nhờ hệ thống khép kín và khả năng tạo ra sản lượng lớn, đáp ứng

Sản phảm nước uống Samari được sản xuất tuân thủ theo “Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm tiêu chuẩn ISO 22000:2018” được tổ chức VCA chứng nhận. Theo tiêu chí này, bộ phận KCS có nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt, từ nguồn nguyên liệu đầu vào, các bước trong quy trình sản xuất, thành phẩm nhập kho và hàng hóa xuất khỏi Công ty.
Tiểu chuẩn ISO 22000: 2018 là cơ sở vững chắc để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước uống tinh khiết Samari và Ion kiềm Samari.

Công ty cổ phần Nước tinh khiết Samari được thành lập với ý tưởng “Phục vụ công ích” như chính ý nghĩa của tên gọi. Vì thế, hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đặt ưu tiên “Vì sức khoẻ cộng đồng”; đồng thời lấy lợi nhuận phục vụ các công tác xã hội, hướng tới lợi ích chung, nhất là những người kém may mắn. Đây cũng là nét độc đáo nơi Samari và như định hướng của dòng nước này: “Nguồn sống từ bi”.

Trước đó, nơi đất Cảng đã có một số hoạt động bác ái mang tên Samari: Quán Cơm Samari bán từ thiện với giá 5.000đ, Hành trình Samari trao quà cho người khó khăn… Tất cả đang hòa điệu dệt nên bài ca tình người Samari, nhằm giúp vơi bớt khó khăn cho người nghèo và góp phần làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp.