VỀ CHÚNG TÔI

TÊN GỌI SAMARI

Samari là tên gọi của một người có nghĩa cử bác yêu vô vị lợi với người gặp nạn bên vệ đường trong “Dụ ngôn người Samari nhân hậu” (Lc 10,29-37). Ở khía cạnh thiêng liêng, người Samari là hình ảnh của Chúa Giêsu. Trong đời thương, câu chuyên nhân ái này đã ảnh hưởng sâu rộng đến nỗi thuật ngữ “người Samari” được dùng để chỉ “Người giàu lòng nhân ái” và luật “Người Samari” miễn thuế cho các khoản tiền làm từ thiện.

Gợi hứng từ câu chuyện trên, tên gọi nước Samari mang sứ điệp trao gửi yêu thương, dòng chảy tình nhân ái như tâm niệm “Nước Samari – Nguồn sống từ bi”.

Phương châm (Slogan): “Nguồn sống từ bi”

Nước không chỉ là một phần tất yếu của cuộc sống, mà còn là sự sống. Ở đâu có nước là ở đấy có sự sống. Vì thế, nước quả thật là “nguồn sống” cho sự sống. Đối với Samari, như chính ý nghĩa tên gọi, đây còn là “Nguồn sống từ bi”.

Logo Samari

Logo Samari được gợi hứng từ chữ cái đầu của chữ Samari, một biểu tượng của tình nhân ái, một dòng chảy của “Nguồn sống từ bi”. Hình chữ S cũng rất gần gũi và thân thương, bởi đó chính là biểu tượng cho dải đất Việt nam thân yêu.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng sản phẩm nước uống tốt, có lợi cho sức khỏe; đồng thời qua đó làm lan tỏa tình thương chia sẻ khi hướng tới công ích.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Truyền cảm hứng cho những điều tốt đẹp hơn. Trên con đường hoạt động kinh doanh của mình, SAMARI luôn mong muốn mang đến những vẻ đẹp của lòng từ bi. Để làm được điều này, SAMARI luôn hướng đến những giá trị cốt lõi như sau:

SẢN PHẨM

Nước uống Samari gồm hai dòng sản phẩm: Tinh khiết Samari và Ion kiềm Samari với các dung tích: chai 350ml; 500ml; 1.500ml và bình 19 lít.

Nước tinh khiết Samari tinh khiết từng giọt, có vị ngọt tự nhiên, dễ uống và đem lại cảm giác trong lành, sảng khoái và nguồn sức sống dồi dào.

Nước uống Ion Samari có tính kiềm tự nhiên, nhờ các khoáng chất có lợi: Natri, Magie, Canxi, Kali…, giúp trung hòa axít, cải thiện tiêu hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh men gan, mỡ máu, gút, huyếp áp, tiểu đường…

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty cổ phần Nước tinh khiết Samari tại Vân Tra, An Đồng, An Dương, Thành phố Hải Phòng, được thành lập vào ngày 26 tháng 9 năm 2018, với giấy phép đăng ký kinh doanh: 0201904485.

Với tư duy Công nghệ hiện đại là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm và hiệu quả của doanh nghiệp, Công ty Samari đã đầu tư dây chuyền lọc nước công nghệ hiện đại của Mỹ, dây chuyền chiết rót chai và dây chuyền chiết rót bình tự động khép kín. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao thương hiệu, hoàn thiện mẫu mã, nhằm tạo ra một sản phẩm không chỉ chất lượng, mà còn sang trọng, tinh tế đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Với phương châm sản xuất kinh doanh làm từ thiện, SAMARI xác định cần phải làm tốt ngay với khách hàng. Do đó, trong bất cứ hoàn cảnh nào, Công ty cũng luôn thao thức và nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng một một sản phẩm Thật, Chất lượng và Giá thành hợp lý.

Tất cả những điều ấy đã khiến cho SAMARI nhanh chóng chiếm được thiện cảm nơi khách hàng, khẳng định được chỗ đứng tại Hải Phòng và đang vươn lên vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất nước tinh khiết tại đất Cảng.

“Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt”

Đồng hành cùng Samari, vì sức khỏe của chính Bạn và lan tỏa tình thương cho đời.

“Nước Samari, Nguồn sống từ bi, Nào cùng uống đi, Sức khỏe diệu kì”!

HOTLINE: 0967 222 344 


Công ty cổ phần nước tinh khiết Samari

Mã số thuế:  0201904485

Địa chỉ: Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0967 222 344 – 0937 455 688