“ Thay đổi Nước uống – Cải thiện Sức khỏe”

Từ xa xưa, dân gian thường khuyên nhau “nên ăn chín, uống sôi”. Như vậy việc uống nước đun sôi là một thói quen tốt. Uống nước đun sôi là giải pháp của đại bộ phận người dân. Bản chất của việc đun sôi là dùng nhiệt để tiêu diệt hoàn toàn vi sinh vật, ký sinh trùng gây ô nhiễm trong nguồn nước.

Tuy nhiên, sau khi để nguội, nước sẽ bị tái nhiễm vi sinh vật từ môi trường và các chất hữu cơ chính là nguồn dinh dưỡng để vi sinh vật phát triển. Sự phát triển của vi sinh vật sẽ sinh ra các chất độc (ngoại độc tố và nội độc tố của vi sinh vật). Càng để lâu, lượng vi sinh vật càng tăng và nước càng bẩn do số lượng vi sinh vật tăng lên và do chất độc của chúng sinh ra.

Trong khi đó, rất nhiều người dân vẫn có thói quen đun 2-3 ấm nước để nguội, cho vào bình uống dần cả tuần. Về bản chất, nước đun sôi để nguội chỉ cần 2 tiếng có thể tái nhiễm vi khuẩn. Nếu cứ đổ chồng nước cũ vào nước mới với nhau sau khi đun, vô tình sẽ càng nhân số lượng vi khuẩn của nước tăng lên nhanh chóng, dễ sinh ra nấm mốc, gây hại cho cơ thể. Và như thế chúng ta lại: “ Vô tình uống nước tái bẩn”.

Vì thế chúng ta nên uống nước đun sôi để nguội trong ngày, không để sang ngày hôm sau và nước đun sôi để nguội cần phải được chứa đựng trong dụng cụ làm bằng chất liệu đạt tiêu chuẩn quy định của bộ Y tế. Phương pháp này chỉ phù hợp trong mỗi gia đình.

Tuy nhiên công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta có thể có được nguồn nước uống sạch, tốt cho sức khỏe, đó là nhờ vào hệ thống máy lọc nước – một giải pháp tối ưu và toàn diện hơn cho nước uống trực tiếp.

Nước lọc qua máy lọc nước uống đảm bảo:

  • Lọc sạch toàn bộ cặn bẩn, tạp chất, hóa chất, chất độc hại, kim loại nặng…
  • Loại bỏ 99.99% vi khuẩn, virus, Amip, Asen trong nước.
  • Được bổ sung khoáng chất, tăng oxy, tạo nước kiềm tính, tạo vị với những máy lọc nước trang bị lõi lọc bổ trợ. Khi đó, nước không chỉ sạch mà còn ngon ngọt, dễ hấp thụ, tốt cho sức khỏe.
  • Tránh tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn. Bởi lẽ hệ thống lọc nước của máy lọc nước kín, không tiếp xúc với môi trường ngoài, vi khuẩn khó xâm nhập.

Ngoài ra, nhiều máy lọc nước còn trang bị thêm lõi Nano Silver hoặc đèn UV diệt khuẩn ở cuối chu trình lọc. Điều này giúp ngăn chặn hoàn toàn khả năng tái nhiễm khuẩn. Vì thế, dùng máy lọc nước vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức để đun nước hàng ngày. Bạn chỉ cần mở vòi là có nguồn nước sạch, an toàn, ngon ngọt mát.

Tại Hải Phòng, Samari là đơn vị cung cấp Nước tinh khiết đóng chai hàng đầu nhờ sử dụng hệ thống Dây chuyền lọc nước hiện đại tiên tiến của Mỹ với quy mô sản xuất lớn (công suất lọc: 1800l/h).

Cùng với Dây chuyền chiết rót tự động khép kín, Samari tự hào mang đến sản phẩm Nước uống chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, mẫu mã sang trọng và giá thành hợp lý.

Sản phẩm nước uống Samari được sản xuất tuân thủ theo “Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm tiêu chuẩn ISO 22000:2018, với các dòng sản phẩm: Thùng 24 chai loại 350ml và 500ml, thùng 12 chai loại 1.500ml và bình 19 lít.

Một số đối tác tiêu biểu của Samari là những doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng như: Vinfast, Vinmec, Pegatron, Bridgestone, Woosung Electronics,….

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Samari Water để được phục vụ chu đáo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC TINH KHIẾT SAMARI

           Địa chỉ: Vân Tra – An Đồng – An Dương – Hải Phòng

            Tel: 0967.222.344 – 0937.455.688; Email: nuocuong@nuocsamari.com  

Samari đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn nước uống tốt, giúp tăng cường sức khỏe !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *